“น็อต วรฤทธิ์” – “เพชร กรุณพล” เปิดใจเคลียร์ซึ่งหน้า ดราม่าร้อน จัดเพื่อนไป1ดอก

น็อต วรฤทธิ์ "เพชร กรุณพล" เปิดใจเคลียร์ซึ่งหน้า ดราม่าร้อน จัดเพื่อนไป1ดอก

กลายเป็นประเด็นร้อนเริ่มต้นสัปดาห์ที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่สองหนุ่มเพื่อนซี้ เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ และ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ สาดคอมเมนต์เดือดใส่กันผ่านโลกโซเชียลฯ แถมยังใช้ข้อความขึ้น มึง-กู จนหลายคนอดเป็นห่วงความสัมพันธ์ไม่ได้

ล่าสุดในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พิธีกรฝีปากกล้า มดดํา-คชาภา ตันเจริญ ก็ได้ถือโอกาสเชิญทั้งคู่มาร่วมพูดคุยกันแบบซึ่งหน้าเกี่ยวกับประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยที่ เพชร กรุณพล และ น็อต วรฤทธิ์ ได้เคลียร์ทุกๆ หัวข้อที่หลายคนยังคงเป็นห่วง รวมถึงพูดย้ำความสัมพันธ์ในฐานะ “เพื่อน” ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานกว่า 20 ปี ให้แฟนๆ ได้สบายใจว่า…

เพชร – “คือจริงๆ แล้วผมกับน็อตเราก็จะคุยกันเรื่องการเมืองอยู่ในกลุ่มไลน์ ซึ่งจะมีพี่ลิง พี่อ๊อฟ พี่กิ๊ฟ พี่ทีน และก็พี่เอ็ม คือเราก็จะคุยกันแลกเปลี่ยนกัน และด้วยความที่รู้จักกันมาหลาย 10 ปี เวลาคุยกันตามประสาผู้ชายเราก็จะมีการใช้คำหยาบกันนิดหนึ่ง ขึ้นมึง ขึ้นกู หรืออะไรใดๆ แต่เราก็ไม่เคยมีอารมณ์ที่จะเก็บมาเพื่อทำร้ายกัน”

น็อต – “จริงๆ แล้วในกลุ่มนี้เราคุยกันทุกเรื่องนะครับ เรื่องพรรคพวก เรื่องในวงการ เรื่องต่างๆ นานา คุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว และก็แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเป็นเรื่องปกติ”

ประเด็นที่มีปัญหากันคือเรื่องวัคซีน ?
น็อต – “หลักๆ ผมได้ไปอ่านมาจากคนอื่น และผมก็โพสต์เพื่อเก็บไว้อ่านเพราะว่ามันยาว ยังไม่มีเวลาอ่าน ทีนี้เพชรมันมาอ่านก่อน มันก็เลยมาเขียนๆ ของมัน แต่ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันสนิทกันและผมยังไม่ได้อ่านที่เพชรมันเขียนหรอก ผมก็เลยตอบมันไปว่า ‘เรื่องของมึง’ คือเป็นการที่เพื่อนคุยกัน”

เพชร – “เพชรคิดว่ามันเป็นเรื่องของตัวอักษรด้วยครับ คือมันไม่สามารถสื่ออารมณ์ได้ว่าแต่ละคนมีความรู้สึกอย่างไรกับคำพูดนั้น และคำพูดมันก็เป็นคำพูดที่คุยกันแบบมีคำหยาบ ขึ้นมึง ขึ้นกู หรือมีคำว่าเสื-ก ซึ่งถ้าเป็นเพื่อนผู้ชายคุยกันมันเป็นเรื่องปกติ แต่พอมันกลายเป็นคนที่ไม่ได้รู้ว่าเรารู้จักกันแค่ไหน สนิทกันแค่ไหน หรือใช้คำพูดยังไง คือมันไม่ผิดที่คนจะตีความหมายและสื่อไปในแนวนั้นได้ ยิ่งมันเป็นกระแสที่คนมีความกังวลเกี่ยวกับวัคซีนด้วย”

ตอนนี้คนมองว่าเป็นสงครามระหว่างเพื่อน ?

เพชร คือก็มีบางข้อความเเต่ด้วยความเราสนิทกัน เเต่ทั้งนี้นั้นเรายึดมั่นในหลักประชาธิปไตย ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงจะสามารถอธิบาย หรือนำเสนอเเนวความคิดความเชื่อของตัวเองได้ เเม้จะไม่ถูกใจเราก็จำเป็นที่จะต้องรับฟัง เพราะถ้าเราบอกว่า เราอยู่ฝั่งประชาธิปไตย ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงเเละสามารถเเสดงความคิดเห็น ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะทำการใด ๆ ก็ตามที่จะไปละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่นเเละไม่ไปละเมิดกฎหมายของประเทศ ผมเชื่อว่าวันนี้การที่ผมมายืนอยู่ตรงนี้ มาบอกว่าเหตุการณ์เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น หลาย ๆ คนก็อาจจะไม่ใช่พอใจผมเช่นกัน ซึ่งผมขอโทษจริง ๆ

สุดท้ายเรามีอะไรอยากจะบอกกับคนดูหรือไม่?

น็อต ยังไงเราก็คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะมาด่าผมด้วยความที่คุณไม่พอใจในสิ่งที่ผมโพสต์ไปหรืออะไรก็ตาม มันไม่ได้ทำอะไรให้ดีขึ้นหรอกครับ ทุกอย่างมันจะดีขึ้นได้ก็ต่อเมื่อตัวเราเองที่เข้าใจโรคจริงๆ เเละอยู่กับมันให้ได้จริง อย่างที่ผมบอกศัตรูของเราไม่ใช่เรากันเอง เเต่ศัตรูของเรามันคือ Covid-19 เราต้องเอาชนะมันให้ก่อน มันจะชนะเรา เราก็ต้องร่วมมือกันร่วมใจกันของทุกคนบนโลกใบนี้

 

ผมอยากจะบอกว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่คิดต่างกับเรา ใครก็ตามที่เคยอดีตอันเลวร้ายซึ่งเราไม่เคยชอบ การด่าหรือการผลักเขาออกไปจากเส้นทางของเรามันไม่ได้ช่วยทำให้ความสำเร็จของเราที่เราตั้งใจไว้มันเกิดเร็วขึ้น มันกลับเป็นกลายเป็นว่าทำให้เรานั้นสร้าง ศัตรู ที่อาจจะเป็นศัตรูตัวเล็ก เเละกลายเป็นศัตรูตัวใหญ่ขึ้น เเละมีความเเค้นที่มากขึ้น ซึ่งนั่นจะทำให้จุดมุ่งหมายที่เราก้าวจะเดินไปมันถูกฉุดรั้ง ฉะนั้นใครก็ตามที่มีความเห็นที่เเตกต่างกันอย่างไร เเละทำให้เขาเข้าใจเส้นทางของเรา เพราะผมเชื่อว่าการขับเคลื่อนให้ประเทศนี้ให้มันไปต่อข้างหน้าได้ มันจำเป็นที่จะต้องเข้าใจในเส้นของเรา เพราะผมเชื่อว่าการขับเคลื่อนให้ประเทศต่อไปนี้ชาตินี้ดีทั้งนั้นเเหละ

เราควรจะจเดินไปด้วยความเข้าใจ อย่าเดินไปด้วยความเครียดเเค้น เส้นทางมันมีหลายทางในการที่จะไปอดเขา เเต่เขาจะเลือกทางนั้นเราก็ต้องปล่อยเขา ส่วนทางเราพยายามเข้าใจเขาเข้าใจจเรา อย่าทำเหมือนที่เราไม่อยากให้ใครมาทำกับเราด้วย

 

ซึ่งตอนนี้หนุ่มเพชรก็ได้เข้ามาชี้เเจงถึงเหตุผลที่ยังคบน็อตอยู่ ตอนนี้ที่พี่อกหักสติหลุดก็มีเค้านี่เเหละครับที่อยู่ข้างๆไม่ยอมไปไหนคอยดึงสติ เเล้วเวลาที่เค้าเป๋ไปเเบบนี้จะให้พี่นิ่งดูดายพี่ทำไม่ได้หรอกครับ อย่างน้อยทยอยให้ข้อมูล รับบ้างไม่รับบ้างก็ยังดีกว่าไม่ให้อะไรเลย

ทำเอาชาวเน็ตแห่ทวีตชมหนุ่มเพชร อาทิ Respect คุณเพชร กรุณพล มาก เขาเป็นคนที่ Speak Up อย่างสุภาพและมีสติจริงๆ แม้โดนคนในวงการบันเทิงหันหลังให้ไม่มีงานแต่เขาก็ยังไม่โกรธแค้นใคร

ขณะที่หลายคนก็บอกว่า จากทวิตนี้เขาเป็นเพื่อนที่ดีถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องนี้แต่เขาก็พยายามดึงเพื่อนอย่างเต็มความสามารถ , เค้ารักกันดีนะ เคยดูในรายการคดีสีชมพูอยู่ คือด่ากันแรงแบบนี้แหละ แต่ก็รักและเป็นห่วงกันอยู่ดี ไม่เลิกคบหรอก เพื่อนก็คือเพื่อนอ่ะ อารมณ์เดียวกับโออนุชิตกับฟลุ๊ค

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก NEWS159 ข่าวเด็ดข่าวดัง มาเเรงที่สุดในตอนนี้

ขอบคุณสปอนเซอร์ ข่าวร้อนข่าวดัง 2021 

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลดี ๆ ของเเอดมิน SUPERSLOT159 เเละเรา มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้อง ห่วง ว่าจะโดน โกง เเน่นอน 100% ตอบ ทุกปัญหา สำหรับ เกม สล็อต ไพ่ ต้อง SUPERSLOT159 เท่านั้น

เพียงฝากเงินครั้งแรก รับโบนัส  ฝาก 50 รับ 75 ไปเลย ลูกค้าสนใจ สามารถติดต่อได้มาที่ @SS159 เเละสามารถคลิ๊ก SUPERSLOT159 ยินดีลูกค้าใหม่เเละลูกค้าคนเก่า เเละ ยินดี พร้อม ช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง  จ่ายไว จ่ายจริง ระบบถอน อัตโนมัติ ไม่ถึง 10 วินาที สามารถถอนได้เเบบรวดเร็วทันใจ ต้อง  SUPERSLOT159 ที่นี้ที่เดียว

เพียงฝากเงินครั้งแรก รับโบนัส  ฝาก 50 รับ 75 ไปเลย ลูกค้าสนใจ สามารถติดต่อได้มาที่ @SS159 เเละสามารถคลิ๊ก SUPERSLOT159 ยินดีลูกค้าใหม่เเละลูกค้าคนเก่า เเละ ยินดี พร้อม ช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง  จ่ายไว จ่ายจริง ระบบถอน อัตโนมัติ ไม่ถึง 10 วินาที สามารถถอนได้เเบบรวดเร็วทันใจ ต้อง  SUPERSLOT159 ที่นี้ที่เดียว