งงกันทั้งร้าน ! ลูกค้าสาวต่อคิวรอจ่ายเงิน จู่ ๆ โดนตบหัวเกือบทิ่ม พนักงานงง เกือบโดนไปด้วย

ลูกค้าสาวต่อคิวรอจ่ายเงิน เปิดคลิปลูกค้าชาย สติหลุดหันไปตบหัวลูกค้าหญิงที่ยืนต่อคิวจ่ายเงิน โดยไม่ทราบสาเหตุ แถมจะตบพนักงานแต่โชคดีหลบทัน ทำเอางงกันทั้งร้าน ยืนยันไม่มีเรื่องทะเลาะหรือรู้จักกันมาก่อน

ล่าสุด (7 กรกฎาคม 2564) ล่าสุด ข่าวช่องวัน ได้สอบถามไปยังพนักงานร้าน เล่าว่า ชายคนก่อเหตุเข้ามาซื้อน้ำ 5 แพ็ก จากนั้นก็มาคิดเงินที่เคาน์เตอร์ ระหว่างที่ตนกำลังคิดเงินอยู่ ก็มีลูกค้าผู้หญิงซึ่งเป็นผู้เสียหายมายืนรอจ่ายเงินคิวต่อไป แต่จู่ ชายคนก่อเหตุก็หันไปตบหัวลูกค้าหญิงอย่างแรง ก่อนจะหันกลับมาพยายามจะตบหัวตนด้วย แต่หลบทัน จากนั้นยังพยายามย้อนจะไปทำร้ายลูกค้าหญิงคนดังกล่าวอีก ทำให้ทางลูกค้าต้องวิ่งเข้ามาหลบในเคาน์เตอร์

ทั้งนี้ ตนและพนักงานรวมถึงลูกค้าคนอื่น ๆ ต่างพากันงงและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก ซึ่งทางลูกค้าหญิงที่โดนตบหัวก็ยืนยันว่าไม่รู้จักกับชายคนนี้มาก่อน เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว

ตนยอมรับทั้งตกใจทั้งกลัวเคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นตรงหน้า แต่อย่างไรก็ตาม ลูกค้าก็คือลูกค้าหลังเกิดเหตุการณ์ตนและพนักงานคนอื่นก็ต้องช่วยกันขนน้ำไปเก็บไว้บนรถลูกค้าชายคนดังกล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก NEWS159 ข่าวเด็ดข่าวดัง มาเเรงที่สุดในตอนนี้

ขอบคุณสปอนเซอร์ ข่าวร้อนข่าวดัง 2021